Dịch vụ lưu trữ web – Web Hosting

Dịch vụ lưu trữ web – Web Hosting


Mô tả công việc

Dịch vụ lưu trữ web – Web Hosting

Web Hosting cung cấp không gian lưu trữ website xây dựng trên hạ tầng điện toán đám mây, phù hợp với các nhu cầu triển khai website giới thiệu, giao dịch thương mại trên Internet một cách hiệu quả và tiết kiệm chi phí.

Đối tượng sử dụng Web Hosting là các cá nhân tổ chức hay doanh nghiệp muốn sở hữu một website giới thiệu về công ty, sản phẩm và dịch vụ đang phân phối nhằm cung cấp các thông tin của mình đến khách hàng và đối tác lên Internet một cách nhanh chóng mà không tốn nhiều chi phí để quảng bá.

Tốc độ vượt trội và bảo mật thông tin tại khaihoa.com

Toàn bộ máy chủ Linux Hosting tại khaihoa.com đều được sử dụng LiteSpeed WebServer giúp tăng tốc độ xử lý nhanh hơn gấp 6 lần so với các hệ thống máy chủ đang sử dụng Apache Webserver thông thường. Đặc biệt hơn với việc áp dụng 100% giải pháp  công nghệ của CloudLinux giúp đảm bảo:

Truy cập nhanh, ổn định

Công nghệ điện toán đám mây và kết nối internet băng rộng đảm bảo truy cập nhanh, ổn định

An toàn, bảo mật

Giải pháp tăng cường bảo mật website với khả năng giám sát, cảnh báo tự động

Quản trị dễ dàng

Công cụ quản trị Cpanel, Plesk chuyên nghiệp, thân thiện, dễ quản trị

Dung lượng lớn

Cho phép mở rộng dung lượng lưu trữ và lưu lượng truy cập không giới hạn

Hạ tầng lý tưởng

Hệ thống máy chủ chất lượng hàng đầu, 5 TTDL đạt chuẩn quốc tế

Hỗ trợ 24/7

Hỗ trợ dịch vụ 24/7. Nâng cấp hệ thống, xử lý sự cố nhanh chóng, toàn diện

Tương thích với nhiều mã nguồn

Dịch vụ Hosting của khaihoa.com được cài đặt hỗ trợ cấu hình dựa theo nhu cầu và xu thế sử dụng mã nguồn của khách hàng, có thể tương thích tốt với các mã nguồn phổ biến như WordPress, Joomla, NukeViet… và các mã nguồn lập trình bằng nguồn ngữ PHP, ASP .NET. Đặc biệt với phần mềm Softaculous – tự cài đặt Website chỉ với vài click chuột, giúp bạn dễ dàng tự mình cài đặt một website trong thời gian ngắn mà không cần am hiểu về lập trình.

Cho thuê hosting giá cả cạnh tranh

Với nhiều năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ Hosting tại thị trường Việt Nam chúng tôi luôn lắng nghe và tiếp nhận những ý kiến đóng góp của khách hàng để kịp thời đưa ra những sản phẩm dịch vụ mới phù hợp xu thế với mức giá có tính cạnh tranh cao. Nếu bạn còn băn khoăn về chất lượng dịch vụ của chúng tôi thì có thể đăng kí dùng thử dịch vụ trong 7 ngày cùng chính sách hoàn tiền 100% trong vòng 30 ngày nếu chất lượng dịch vụ không đáp ứng được nhu cầu của bạn.


Hotline: 0907.041.382