Doctor Strange chia tay đạo diễn Scott Derrickson

“Doctor Strange in the Multiverse of Madness”, phần tiếp theo của câu chuyện gốc năm 2016 của người anh hùng Marvel Doctor Strange, vừa chia tay đạo diễn Scott Derrickson
 
Theo Variety hôm thứ năm 09-01 vừa qua: Marvel cho rằng sự ra đi của mình là “sự khác biệt sáng tạo”.
 
“Marvel Studios và Scott Derrickson đã chia tay một cách thân thiện với Doctor Strange trong Multiverse of Madness do sự khác biệt sáng tạo”, Marvel nói trong một tuyên bố với Variety và nói thêm, “Chúng tôi vẫn biết ơn Scott vì những đóng góp của anh ấy cho vũ trụ điện ảnh Marvel.”
 
Derrickson xác nhận sự ra đi của mình trên Twitter. “Marvel và tôi đã cùng nhau đồng ý chia tay với Doctor Strange: In the Multiverse of Madness do sự khác biệt sáng tạo. Tôi rất biết ơn vì sự hợp tác trước đây và chúng tôi sẽ tiếp tục làm đối tác”.
 
Bộ phim sẽ vẫn tiếp tục sản xuất vào tháng 5 tới, với việc tìm kiếm đạo diễn mới đang được tiến hành. Mặc dù rất thất vọng, Derrickson sẽ không trở lại để chỉ đạo phần tiếp theo cho dù đã tìm thấy thành công lớn với lần ra mắt đầu tiên, đây không phải là lần đầu tiên Marvel từ bỏ hợp tác cùng đạo diễn khi đang phát triển giữa chừng.
 
Trước đây Edgar Wright (Baby Driver, Shaun of the Dead) ban đầu chỉ đạo Ant-Man với vai trò tham gia đầu tiên vào năm 2015, nhưng anh cũng đã bỏ cuộc vì sự khác biệt sáng tạo. Thay vào đó, Peyton Reed bước vào và bộ phim vẫn thành công với các nhà phê bình và kiếm được hơn 500 triệu đô la tại phòng vé.
 
Doctor Strange trong Multiverse of Madness sẽ ghép đôi phù thủy của Benedict Cumberbatch với Scarlet Witch của Elizabeth Olsen. Bản phát hành dự kiến ​​vào ngày 7 tháng 5 năm 2021
 
Vũ trụ Điện ảnh Marvel (tiếng Anh: Marvel Cinematic Universe hay viết tắt là MCU) là một thương hiệu truyền thông và một vũ trụ chia sẻ hư cấu, tập trung vào một loạt các bộ phim siêu anh hùng do Marvel Studios sản xuất độc lập và dựa trên các nhân vật trong những ấn phẩm của Marvel Comics. Thương hiệu mở rộng bao gồm những mảng truyện tranh, phim ngắn và phim truyền hình. Vũ trụ chia sẻ gần giống với Vũ trụ Marvel gốc trong truyện tranh, được thành lập bằng cách vượt qua những yếu tố cốt truyện, nội dung, diễn viên và nhân vật phổ biến.
 
Dịch từ CNET

Hotline: 0907.041.382