Hội thảo Amazon Workshop Series

Amazon Workshop Series là hội thảo lần đầu tiên của Amazon tại Việt Nam giới thiệu về dịch vụ đám mây AWS mà nổi bật là Lambda hay serverless

Các hệ thống này hầu hết dựa trên công nghệ “container”, khi cần chạy 1 đoạn code (hay thường gọi là function), hệ thống bật lên 1 container, chạy code, trả về kết quả và tắt / xóa container đó đi. Với cách làm này, chi phí sẽ được tiết kiệm tối đa, người dùng chỉ mất phí tính theo số giây sử dụng CPU, thay vì phải trả tiền để chạy một máy ảo / server theo tháng.

Serverless là một lời giải cho bài toán chi phí, khi lập trình viên có thể phục vụ hàng ngàn user mà chỉ mất vài $ một tháng, hệ thống có thể đáp ứng số lượng yêu cầu tùy ý, dù là 10, 20, 1000 hay 10000 người cùng truy cập.
Nó cũng có thể là một lời giải cho bài toán vận hành, khi lập trình viên chỉ lo đến 1 việc duy nhất: code – và không phải lo lắng những vấn đề vận hành / cài đặt server / nâng cấp hệ thống khi có nhiều người dùng … vốn không phải những vấn đề đơn giản, đặc biệt là đối với các lập trình viên.

Sự kết hợp giữa Lambda, DynamoDb, CloudWatch, S3, Route53, API, v..v… tất cả trong một hạ tầng AWS (Amazon Web Services) giúp cho việc vận hành hệ thống được đơn giản và thuận tiện hơn, chi phí tiết kiệm và bảo mật.

Tham gia hội thảo gồm các lập trình viên đến từ nhiều công ty phần mềm và các phòng IT từ nhiều doanh nghiệp lớn tại Tp Hồ Chí Minh muốn tìm hiểu về công nghệ AWS hứa hẹn sẽ phát triển rất nhanh trong thời gian tới.

Hội thảo được diễn ra tại khách sạn Le MERIDIEN được thực hiện bởi Donnie Prakoso đã diễn ra thành công tốt đẹp

 

Hotline: 0907.041.382