Tham dự hội thảo quản lý và xử lý nghiệp vụ với hóa đơn điện tử

Ngày 10/05/2018 Sở công thương TP HCM tổ chức hội thảo hỗ trợ doanh nghiệp giới thiệu phần mềm hóa đơn điện tử theo thông tư ban hành của chính phủ và hướng dẫn, lộ trình quản lý hóa đơn đối với các doanh nghiệp sẽ chuyển đổi từ hóa đơn giấy sang hóa đơn điện tử hoàn toàn vào năm 2020 và tiến tới xóa bỏ hóa đơn giấy, việc sử dụng hóa đơn điện tử là bắt buộc.

Việc sử dụng hóa đơn điện tử mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp và cơ quan thuế về quy trình làm việc, lưu trữ hồ sơ, xử lý nhanh và tránh bị thất lạc. An toàn tuyệt đối với dữ liệu lưu trữ và nhân bản

Hóa đơn điện tử là 1 giải pháp nhanh gọn, chi phí thấp và triển khai nhanh do vậy sẽ giúp ích rất nhiều cho doanh nghiệp về công tác quản lý vận hành.

Hóa đơn điện tử còn có thể kết hợp với các phần mềm CRM, phần mềm kế toán, phần mềm bán hàng để tạo ra 1 quy trình làm việc thuận tiện.

Có lẽ thời điểm hiện tại là thích hợp nhất để triển khai hóa đơn điện tử, và đang trong kế hoạch vận động của cơ quan thuế và chính phủ, các doanh nghiệp sẽ dễ dàng xử lý được các lỗi hoặc được hỗ trợ. Đồng thời chi phí phát sinh rất nhỏ.

Cơ hội cho việc phát triển phần mềm quản lý hóa đơn điện tử và các phần mềm liên quan là rất lớn.

Hotline: 0907.041.382